7thDecember

7thDecember

7thDecember

 

March 25,2020

‘ศุภาลัย’ทุ่มอีก ๒ พันล้าน เตรียมเปิดบ้านหรูที่ อุดรธานี

บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าตามแผนธุรกิจปี ๖๓ เปิด “ศุภาลัย ไพรด์ อุดรธานี” และ “ศุภาลัย วิลล์ สันผีเสื้อ” ทำเลศักยภาพ เตรียม Pre-Sales พร้อมกัน ๒๘-๒๙ มีนาคมนี้ มอบสิทธิพิเศษมากมาย

 

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมเดินหน้าตามแผนธุรกิจปี ๖๓ ปักหมุดลงทุนโครงการภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมเปิด ๒ โครงการพร้อมกันบน ๒ ทำเลจังหวัดสำคัญ จังหวัดอุดรธานี และจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจังหวัดที่บริษัทฯ ได้เข้าไปลงทุนพัฒนาโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำให้มองเห็นศักยภาพของ Real Demand ที่ยังสามารถเติบโตได้ อีกทั้งความต้องการที่อยู่อาศัยในระดับราคา ๒ ล้านกว่าบาทยังมีอยู่มาก

 


“ศุภาลัย ไพรด์ อุดรธานี” มูลค่าโครงการกว่า ๒,๐๐๐ ล้านบาท โครงการลำดับที่ ๖ ในจังหวัดอุดรธานี ชูแนวคิด “Endless Happiness ก้าวแรกที่เหนือกว่า…สัมผัสความสุขในทุกมิติ” โครงการขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า ๙๖ ไร่ สัมผัสความหรูหราและสง่างามแห่งการอยู่อาศัย กับหลากหลายรูปแบบบ้านที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ทั้งบ้านเดี่ยวที่มีให้เลือกถึง ๗ แบบ บ้านรุ่นใหม่สไตล์โมเดิร์น และทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ หน้ากว้าง ๖.๖ เมตร บ้านทุกหลังถูกออกแบบให้ทุกตารางนิ้วถูกใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า ถูกต้องตามมาตรฐานวิชาชีพและมาตรฐานสากล ขนาด ๓-๔ ห้องนอน ๒-๕ ห้องน้ำ ๒ ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม ๑๒๕-๓๑๘ ตร.ม. ราคา ๒-๙ ล้านบาท โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดถนนมิตรภาพ (อุดรฯ-หนองคาย) เพียง ๙๐๐ เมตร จากแยกหมอไพโรจน์ ครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในโครงการ อาทิ คลับเฮาส์หรู ๒ ชั้น พร้อมฟิตเนส และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่สีเขียวรวมกว่า ๓ ไร่ ให้สูดลมหายใจได้เต็มปอด อุ่นใจกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด ๒๔ ชั่วโมง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV ระบบ Guard Scan และระบบเข้า-ออกโครงการแบบ Easy Pass

 


“ศุภาลัย วิลล์ สันผีเสื้อ” มูลค่าโครงการ ๘๗๐ ล้านบาท โครงการลำดับที่ ๑๒ ในจังหวัดเชียงใหม่ ชูแนวคิด “ขยายความสุขเต็มพื้นที่…ด้วยอิสระของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ” ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการกว่า ๙ ไร่ ครั้งแรก!! แบบบ้านทาวน์โฮมซีรี่ส์ใหม่ ๒ ชั้น หน้ากว้าง ๕ เมตร ขนาด ๓ ห้องนอน ๓ ห้องน้ำ ๒ ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม ๑๑๙ ตร.ม. ราคาเริ่มต้น ๒ ล้านกว่าบาท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สวนส่วนกลาง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด ๒๔ ชั่วโมง กล้อง CCTV และระบบเข้า-ออกโครงการแบบ Easy Pass โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อศูนย์กลางธุรกิจและสถานที่สำคัญ ใกล้ศูนย์ราชการ และกาดรวมโชค เชื่อมต่อถนนวงแหวนรอบกลาง เข้า- ออกเมืองเชียงใหม่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ อาทิ มีโชคพลาซ่า เทสโก้ โลตัส สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ ๗๐๐ ปี เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่


ทั้งนี้ ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง จังหวัดอุดรธานี สามารถเข้าไปเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษ ในงาน Pre-Sales ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒๘-๒๙ มีนาคม ๒๕๖๓ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ณ สำนักงานขายโครงการ

นสพ.โคราชคนอีสาน ปีที่ ๔๕ ฉบับที่ ๒๖๒๑ วันพุธที่ ๒๕ - วันอังคารที่ ๓๑ เดือนมีนาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓​


628 794