16thAugust

16thAugust

16thAugust

 

September 21,2017

โตโยต้าเปิดตัว‘ยาริส’ใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวตลอดคัน

          โตโยต้าเปิดตัว “ยาริส” รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ “New YARIS…YES, THAT’S RIGHT!” รูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ตลอดทั้งคัน ภายนอกดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ภายในสวยสะดุดตา กว้างขวางสะดวกสบาย สมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน เพิ่มความมั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน 

          มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวรถยนต์ยาริสรุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ “New YARIS…YES, THAT’S RIGHT!” เมื่อวันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๐ ณ ห้องบอลรูม ชั้น B๑ โรงแรม พาร์ค ไฮแอท 

          โดยบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้แนะนำรถยนต์โตโยต้ายาริสคอมแพคแฮทช์แบ็คยอดนิยมเข้าสู่ตลาดประเทศไทยเป็นครั้งแรกในเดือนมกราคม พ.ศ.๒๕๔๙ ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และในเดือนตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๖ โตโยต้าได้เปิดตัวยาริส เครื่องยนต์ขนาด ๑.๒ ลิตรเพื่อตอบสนองความนิยมรถเครื่องยนต์ขนาดเล็กในประเทศไทย ด้วยคุณลักษณะที่โดดเด่น สะท้อนความเป็นตัวของตัวเอง ทำให้สามารถครองใจลูกค้าชาวไทย ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า ๑๕๐,๐๐๐ คัน (ข้อมูลยอดขายสะสมถึงเดือนสิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐) กระทั่งในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โตโยต้าได้เพิ่มทางเลือกให้กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ด้วยการเปิดตัว ยาริส ATIV ในรูปแบบของรถยนต์ ซับคอมแพคซีดาน ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ตลอดทั้งคัน ภายนอกดูสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ภายในสวยสะดุดตา กว้างขวางสะดวกสบาย รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน ที่สำคัญเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน 

          มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กล่าวว่า “นับจากวันนี้เป็นต้นไป เราจะจารึกอีกหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของยาริส แฮทช์แบ็ก อันเป็นการสืบทอดเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครของยาริส รถที่เป็นที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ ยาริส แฮทช์แบ็ก รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่จะเข้ามาเติมสีสันในชีวิตคุณ พร้อมมอบสไตล์อันโดดเด่นและพลังความคิดสร้างสรรค์อย่างล้นเหลือ เมื่อได้ยลโฉมรถยาริส แฮทช์แบ็กรุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ คุณจะสะดุดตาไปกับรูปลักษณ์ที่มาพร้อมสไตล์ที่โดดเด่น และเมื่อก้าวเข้าไปในรถ คุณจะพบกับห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย ยิ่งไปกว่านั้น โตโยต้า ยาริสใหม่ ยังมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยขั้นสูงที่ครบครัน เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักซึ่งนั่งอยู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รู้สึกอุ่นใจได้ในทุกสถานการณ์ ที่สำคัญคือเมื่อคุณขับรถคันนี้ ทุกสายตาบนท้องถนนจะจับจ้องมายังคุณ ด้วยความรู้สึกอยากครอบครองเป็นเจ้าของยาริสใหม่เช่นกัน”

          สำหรับ “New YARIS” ภายนอกดีไซน์โฉบเฉี่ยวตลอดรอบคัน เน้นความสปอร์ตด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟ LED Light Guiding ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน Daytime Running Light แบบ LED และไฟตัดหมอกหน้าไฟท้ายแบบ LED Light Guiding สะท้อนถึงความหรูหรา ทันสมัยอย่างลงตัว ภายในตอบรับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ห้องโดยสารดีไซน์ล้ำสมัยเน้นความกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังเงียบและนุ่มนวลเหนือระดับรถยนต์ซับคอมแพคแฮทช์แบ็ค ด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงรบกวนรอบคัน

          เครื่องยนต์ DUAL VVT-i ขนาด ๑.๒ ลิตร ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ให้การตอบสนองต่อการขับขี่ที่ดีมากขึ้น ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ อีกทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม ระบบความปลอดภัยสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น…YES THAT’S SAFE! และมั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ครบครันและเหนือชั้น สร้างความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยระดับสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่นและเป็นหนึ่งเดียวในรถยนต์แฮทช์แบ็คขนาดเล็กที่มีถุงลมเสริมความปลอดภัยระบบ SRS ๗ ตำแหน่ง 

          นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ กล่าวว่า “ยาริส ใหม่ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นรถยนต์แฮทช์แบ็คขนาดเล็กที่จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นที่ชอบความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ภายใต้แนวคิด “New YARIS…YES, THAT’S RIGHT! ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ” โดยเราใช้กลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงจุดขายที่โดดเด่นของรถรุ่นนี้ ด้วยแผนการสื่อสารการตลาดที่ครอบคลุมทุกช่องทาง พร้อมการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ ให้ลูกค้าได้ทราบข้อมูลอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป” 

          “โตโยต้าจะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจได้ร่วมสัมผัส ยาริส ใหม่ ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศใน วันที่ ๒๒-๒๔ กันยายน ๒๕๖๐ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่อย่างทั่วถึง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ ที่สำคัญเรายังได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ด้วยโปรแกรม Convini-EXT ทางเลือกใหม่จากแพ็กเกจที่คุ้มค่าด้วยการรวมสิทธิประโยชน์ ๓ รายการ ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถยนต์ยาริสได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบเงินดาวน์และดอกเบี้ยต่ำ พร้อมประกันภัย และการขยายการรับประกันคุณภาพ นอกจากนี้เราขอมอบราคาพิเศษในช่วงแนะนำ สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถตั้งแต่วันนี้ – ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ และจะปรับราคาขึ้นเช่นเดียวกับ ATIV ตั้งแต่วันที่ ๑ พ.ย. ๒๕๖๐ เป็นต้นไปโดย ยาริส ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด ๔ รุ่น ๗ สี และมีเป้าหมายการขายในปี ๒๕๖๐ ที่ ๓,๒๐๐ คันต่อเดือน” นายวุฒิกร กล่าว

          มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทีมงานโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย มีความมั่นใจในรถรุ่นนี้ และยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะนำเสนอรถยาริส แฮทช์แบ็กใหม่ให้ทุกท่าน โดยเราไม่เพียงแต่จะผลิตยาริส แฮทช์แบ็กใหม่เพื่อขายในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังจะผลิตเพื่อส่งออกไปยัง ๗๐ ประเทศทั่วโลกด้วย ซึ่งเราจะเริ่มผลิตรถรุ่นนี้ที่โตโยต้าเกตเวย์ จังหวัดฉะเชิงเทรา และเริ่มส่งออกนับตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป” 

          สำหรับยาริส ใหม่ มี ๔ รุ่น ๗ สี ในราคาช่วงแนะนำตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ ได้แก่ Citrus Mica Metallic, Orange Metallic, Red Mica Metallic, Super White, Silver Metallic, Gray Metallic และ Attitude Black Mica ซึ่งรุ่น G เกียร์อัตโนมัติ ราคา ๖๐๙,๐๐๐ บาท, รุ่น E เกียร์อัตโนมัติ ราคา ๕๕๙,๐๐๐ บาท, รุ่น J เกียร์อัตโนมัติ ราคา ๕๒๙,๐๐๐ บาท และรุ่น J ECO เกียร์อัตโนมัติ ราคา ๔๗๙,๐๐๐บาท

 

 

นสพ.โคราชคนอีสาน ปีที่ ๔๓ ฉบับที่ ๒๔๕๘ วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ - วันจันทร์ที่ ๒๕ เดือนกันยายน พุทธศักราช ๒๕๖๐


142 5651